Trường hợp sản phẩm bị hư hỏng do quá trình vận chuyển hoặc chúng tôi giao nhầm/không đúng với sản phẩm khách đặt mua, chúng tôi sẽ đổi sản phẩm mới hoặc hoàn trả tiền theo yêu cầu của Khách hàng.

I. Điều kiện đổi – trả

Trường hợp sản phẩm bị hư hỏng do quá trình vận chuyển, Quý khách vui lòng chụp lại hình ảnh và gửi cho chúng tôi qua email info@phuongnamphim.com hoặc gọi tới hotline: 0943.968.088
Trường hợp sản phẩm không đúng yêu cầu do chúng tôi giao nhầm/ không đúng với sản phẩm quý khách đặt mua, Quý khách có thể trả lại sản phẩm đã mua trong vòng 07 ngày kể từ khi nhận hàng khi thỏa mãn các điều kiện sản phẩm không có dấu hiệu đã qua sử dụng, hoặc còn nguyên seal (màng co) của nhà sản xuất.

II. Phương thức hoàn tiền:
Chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách trả lại sản phẩm và không thu thêm bất kỳ chi phí nào. Quý khách vui lòng gửi hàng về cho chúng tôi theo hướng dẫn từ nhân viên hỗ trợ để được hoàn phí vận chuyển.

Chúng tôi sẽ tiến hành hoàn phí vận chuyển / hoàn tiền đơn hàng bằng phương thức chuyển khoản hoặc cấn trừ vào đơn hàng sau (nếu quý khách đồng ý). Thời gian hoàn tiền trong vòng 03 ngày kể từ ngày Quý khách cung cấp tài khoản nhận tiền hoàn lại.