I – PHÍ VẬN CHUYỂN

Với mọi đơn hàng, chúng tôi áp dụng dịch vụ Giao hàng tiêu chuẩn với cước phí là 39,000 đồng ở các tỉnh thành trên toàn quốc.

II – THỜI GIAN GIAO HÀNG

Hiện nay, chúng tôi thực hiện giao hàng trong giờ hành chính trong khoảng 8h00 – 17h00 trong các ngày từ Thứ 2 đến thứ 7.

Giao hàng Tiêu chuẩn: từ 3-5 ngày

Ngoài ra, thời gian giao hàng dự kiến sẽ tuỳ thuộc vào các yếu tố:

Thời gian đặt hàng: Thời gian giao hàng được bắt đầu kể từ khi chúng tôi xác nhận đơn hàng thành công qua điện thoại, nếu quý khách đặt hàng sau giờ hành chính (từ 8h sáng đến 5h chiều), thời gian giao hàng sẽ được tự động cộng dồn thêm 1 ngày.
Sản phẩm đặt mua: Nếu đơn hàng của quý khách có những sản phẩm “Đặt trước” (tức sản phẩm chưa được chính thức cung cấp trên thị trường) hoặc sản phẩm cần chờ vận chuyển từ kho của nhà cung cấp, thì thời gian giao hàng sẽ bắt đầu khi chúng tôi có đủ sản phẩm cho đơn hàng.

III – PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

Nhằm đảm bảo tính tiện lợi trong việc thanh toán, chúng tôi chỉ áp dụng hình thức thanh toán sau: THANH TOÁN TIỀN MẶT KHI NHẬN HÀNG (COD)

Nhân viên giao hàng của chúng tôi / hoặc của các đối tác giao hàng (GHTK/ GHN / VNPost/ Vietelpost, …) sẽ thu tiền quý khách (miễn phí dịch vụ) lúc giao hàng tận nơi. Quý khách lưu ý trong trường hợp quý khách đi vắng không thể nhận hàng, quý khách vui lòng ủy thác cho người khác nhận hàng và thanh toán thay.